Cách xóa auto backup

      24

Trong bản cập nhập vừa mới đây Dropbox giới thiệu chức năng Computer Backup, công dụng này có thể chấp nhận được các bạn tự động hóa cập nhập các file thuộc 1 tlỗi mục nhất thiết bên trên máy tính như “Desktop”, “Documents”, và “Downloads”, lên Dropbox.

Bạn đang xem: Cách xóa auto backup

Do người dùng kiểm soát tệp tin trong số thư mục auto backup không được giỏi nên hay hiện ra triệu chứng bị đầy Dropbox. Vì vậy chúng ta tránh việc bật nhân kiệt này.

Cách tắt tính Computer Backup bên trên vật dụng tính

Rất nhiều người dân tìm biện pháp xóa thư mục “My PC” hoặc “My Mac” bên trên laptop vì thông tin tài khoản bị đầy mà lại tất yêu xóa được, bản thân đang lí giải chúng ta giải pháp “xóa” như sau.

Lưu ý: 

quý khách hàng yêu cầu cancel chức năng này trên máy vi tính, giả dụ máy vi tính của khách hàng đã gỡ setup Dropbox thì các bạn đề xuất setup lại và đăng nhập lại dữ liệuViệc xóa những tệp tin hoặc tlỗi mục trong “My PC” hoặc “My Mac” cũng sẽ xóa tương tự như bên trên DropboxQuý khách hàng có thể Unlinks Dropbox từ bên trên trang web dropbox.com

Tsay đắm khảo bí quyết đăng nhập Dropbox chuẩn nhằm ko nhảy kỹ năng này:

Cách tắt Computer backup sau thời điểm đã setup:

Click vào inhỏ Dropbox ở góc màn hình (Windows) hoặc menu bar (Mac).Cliông xã hình ảnh protệp tin của thông tin tài khoản.Click Preferences.

Xem thêm: Em On Top Không Phải Trending Không Phải Youtube" (Kiếm Được 1 Bài)

Clichồng vào Backups tab.Click Manage backup.Xóa nút tích sống các thỏng mục mà lại bạn có nhu cầu dùng backup leen Dropbox hoặc xóa luôn nút tích sinh hoạt ô My Mac/My PC để tắt tổng thể backup những thư mục.Click Save.Chọn Keep nội dung in folders on this PC/Mac hoặc Leave content in Dropbox.Với Keep nội dung in folders on this PC/Mac thì file/folder đã dừng đồng điệu với vẫn ở trong các tlỗi mục bên trên laptop như cũ. File/thư mục bên trên Dropbox không hề.Với Leave sầu nội dung in Dropbox,thì file/folder vẫn ngừng đồng hóa với vẫn ở trong số thỏng mục bên trên máy vi tính nlỗi cũ, file/thư mục vẫn đã dính trên Dropbox cùng Dropbox sẽ có mặt 1 thỏng mục “My files in Dropbox”Click Stop backup.Click Close.

*

Cách xóa thư mục My PC tạo thành tự tính năng Computer Backup của Dropbox:

Setting> Security>Devices> Xóa laptop đã đăng nhập> trở lại xóa thư mục MY PC.

Xem đoạn Clip lý giải mặt dưới:

Cách nhảy tính Computer Backup trên thứ tính

Để nhảy tác dụng này bạn tuân theo các bước như sau

Click vào inhỏ Dropbox ở góc màn hình (Windows) hoặc menu bar (Mac).Cliông xã hình hình ảnh protệp tin của tài khoản.Click Preferences.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giải Bài Tập Thủy Lực Đại Cương _ Phần 1, Tailieuxanh

Click vào Backups tab.Click Manage backup.Chọn folders bạn muốn auto Baông xã up.Click Next hoặc Set up,ngừng quá trình còn lại.Đối cùng với Mac : Click OK nhằm cấp quyền mang lại Dropbox truy cập tlỗi mục.

Chuyên mục: Tổng hợp